Giải pháp tối ưu cho mọi không gian

Gỗ công nghiệp là giải pháp tối ưu vừa đáp ứng được nhu cầu về mặt thẩm mỹ và chi phí của khách hàng, vừa giải quyết được bài toán bảo vệ rừng bền vững. Đến với Kes Group, bạn có thể lấp đầy công trình với hệ sinh thái sản phẩm từ ván công nghiệp, ván phủ melamine làm tủ, giường ngủ, bàn ghế đến các sản phẩm gỗ hoàn thiện như sàn gỗ công nghiệp, tủ bếp, kỷ niệm chương, biểu trưng.

KES Group không ngừng cập nhật những xu hướng màu sắc, mẫu mã thời thượng nhất của thị các sản ptrường để cho ra đời những bộ sưu tập mới đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng hướng đến trở thành biểu tượng kiến tạo không gian sống cho người Việt vào năm 2030.

Y tế

Y tế là một lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống, không chỉ đảm bảo sức khỏe cho con người lao động, học tập mà còn đảm bảo về chất lượng cuộc sống. Vì vậy môi trường trong các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe luôn phải đáp ứng được các tiêu chí an toàn, sạch sẽ và thân thiện với người bệnh.
Quầy lễ tân
Hành lang
Phòng bệnh/ Phòng nhân viên
Nhà ăn

Giáo dục

Không gian giáo dục không chỉ hướng đến phương pháp giảng dạy hiện đại mà còn góp phần mang đến sự phát triển toàn diện cho học sinh/sinh viên. Sau nhà ở thì trường học chính là nơi mà phần lớn thời gian các bạn trẻ đều ở đó. Vì vậy sử dụng các loại vật liệu nội thất an toàn như gỗ công nghiệp là một lựa chọn an toàn.
Phòng học
Thư viện
Khu vực ăn uống
Phòng Locker

Khách sạn

Trong kinh doanh nhà hàng - khách sạn, một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt, thu hút khách hàng đó chính là không gian nội thất. Vì lẽ đó, thiết kế như thế nào cho đẹp, sang và tinh tế là điều mà tất cả các chủ đầu tư quan tâm. Một không gian đẹp và tiện nghi sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho du khách khi đặt chân đến.
Lễ tân
Meeting room/Ball rooms
Nhà hàng
Phòng ngủ

Chung cư

Ứng dụng gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất các căn hộ chung cư đang là một xu hướng nổi bật hiện nay. Chất liệu này được nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ, ứng dụng đa dạng và giá thành vừa phải. Các loại gỗ công nghiệp thường được ứng dụng đa dạng vào sản xuất nội thất như tủ giày, tủ bếp, tủ quần áo, bàn trà, bàn trang điểm,...
Phòng khách
Phòng ngủ
Bếp
Nhà vệ sinh

Văn phòng

Cả gỗ MDF, HDF và ván phủ melamine đều có thể sử dụng để sản xuất nội thất văn phòng.MDF và HDF phủ sơn thường sử dụng cho các sản phẩm nội thất thông thường, còn ván dán phủ melamine thường được sử dụng để sản xuất nội thất cao cấp. 
Phòng làm việc/ Phòng họp
Quầy lễ tân
Nhà ăn
Phòng vệ sinh

Thương mại

Trung tâm thương mại là nơi không đơn thuần chỉ có mua sắm như ở chợ hay siêu thị mà nó còn đáp ứng rất nhiều nhu cầu khác của người dân như giải trí, làm việc, ăn uống,…
Khu trưng bày
Hành lang
Khu ăn uống
Khu tính tiền